Làm sao để sử dụng amply karaoke đúng cách

No Comments

Loa

Sử dụng amply karaoke đúng cách sẽ góp phần mang đến chất lượng âm thanh, đảm bảo các tiêu chuẩn về âm thanh cũng như các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đã đưa ra. Sử dụng amply karaoke đúng cách giúp nâng cao tuổi thọ và độ bền của các sản phẩm âm thanh. Hơn nữa, amply karaoke chiếm đến 40%, tiêu thụ điện năng lớn nhất.

Hướng dẫn các phối ghép đầu nối amply karaoke:

  • Đầu nối đến các thiết bị: có thể đối với nhiều người việc này là đơn giải, nhưng cũng không ít người trong chúng ta thường đấu nối sai các thiết bị. Đấu nối đúng đầu (+) cầu đỏ của loa và đầu (+) cầu đỏ của amply, cần đấu đúng loa phải và các cầu phải của thiết bị amply, cũng tương tự với loa trái và cầu trái của amply.Các jack tín hiệu R (màu đỏ) của amply cần nối đúng vào jack tín hiệu R (đỏ) của thiết bị đầu vào hoặc thiết bị đầu ra của các sản phẩm kết nối. Làm tương tự với jack L (màu trắng).
  • Hướng dẫn căn chỉnh amply: Căn chỉnh amply là một vấn đề rất quan trọng trong bộ dàn âm thanh. Để căn chỉnh đúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phụ thuộc vào loa karaoke mua tại NamLongAV, đầu, sub, micro mà thực tế bạn đang sử dụng. Để căn chỉnh cho chuẩn, bạn cần hiểu các núm chức năng trên amply. Khi hiểu rõ những điều đó bạn sẽ tùy chỉnh amply theo cảm nhận của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *